YANDO

Phong cách dạo phố mới
Phong cách dạo phố mới

Tiêu chí thứ hai cũng không kém phần quan trọng khi mua quần áo cho trẻ sơ sinh là kích cỡ của quần áo. Phần lớn các bé đều giành nhiều thời gian đi ngủ vì thế các mẹ nên chọn những bộ đồ rộng rãi, thoải mái để bé có giấc ngủ ngon và phát triển tự nhiên

Màu sắc

Thay vì những bộ độ màu sắc, hoa văn thì các mẹ nên chọn cho bé những bộ đồ nhã nhặn, màu nhạt vì thường những bộ màu sắc hay sử dụng phẩm, hoá học không tốt cho sức khoẻ của bé. Ví dụ trong tiết trời nóng như này bạn nên chọn quần áo cho trẻ sơ sinh có gam màu xanh cốm, vàng nhạt hoặc hồng nhạt để tạo cảm giác dịu mát cho bé nhiều hơn.

Nên chọn bộ đồ sáng mầu cho trẻ sơ sinh

Chú ý đến đường may

Đây là một yếu tố rất quan trọng khi chọn mua quần áo cho trẻ sơ sinh. Thông thường nhiều bạn mẹ thường bỏ qua yếu tố này nhưng bạn có biết những sợi chỉ thừa trên đường may còn sót lại sẽ vô tình khiến ngón tay bé bị mắc vào và tổn thương đến làn da bé.

Với 4 tiêu chí chọn mua quần áo cho trẻ sơ sinh an toàn và phù hợp bên trên, hy vọng các mẹ sẽ có thêm kinh nghiệm khi chọn mua quần áo cho những thiên thần của mình nhé!