YANDO

Top những mẫu Đầm Họa Tiết thời thượng cho nàng SÀNH ĐIỆU
Top những mẫu Đầm Họa Tiết thời thượng cho nàng SÀNH ĐIỆU

Thay vì cứ mặc đi mặc lại những mẫu đầm trơn, mỗi ngày một màu thì đầm họa tiết chính là một vị cứu tinh cho các chị em phụ nữ yêu thích thời trang và hay thể hiện cá tính của bản thân thông qua trang phục.

 

1/ Họa Tiết Chấm Bi 

Họa tiết chấm bi là một trong những họa tiết có từ rất lâu đời trong lịch sử phát triển của ngành thời trang và cho đến tận bây giờ họa tiết này cũng chưa bao giờ là lỗi mốt. 

Đầm chấm bi công sở kết hợp với đan lưới phần trên tạo sự phóng khoáng,thoải mái và không kém phần gợi cảm cho nàng. 

Một thiết kế khác cho họa tiết này. Chấm bi cách điệu hơn, hiện đại và thanh lịch hơn. 

2/ Họa Tiết Hoa Nhí 

Nếu bạn là một cô gái ưa thích sự diu dàng, ngọt ngào thì không thể bỏ qua những mẫu đầm có họa tiết hoa nhí, vì đây là một trong những họa tiết rất được các cô nàng nữ tính ưa chuộng. 

Đầm hoa nhí tay dài, cut out phần ngực thắt dây nơ là điểm nhấn, giúp cho người phụ nữ vừa hiện đại vừa cổ điển.

3/ Họa Tiết Sọc Caro

Cũng như họa tiết chấm bi, sọc caro cũng là một trong những họa tiết được ưa chuộng trong suốt nhiều thập kỉ qua. 

Đầm xòe tay phồng nhẹ nhàng với họa tiết sọc caro giúp cho nàng công sở vừa trẻ trung vừa thanh lịch khi đến văn phòng làm việc. 

Một thiết kế công sở khác cho họa tiết sọc caro. Những mẫu thiết kế đơn giản như thế này luôn nhận được sự quan tâm của các nàng yêu thích thời trang công sở.

Những gợi ý trên của YANDO có giúp ích gì được cho sự lựa chọn sắp tới của cả nhà chưa ạ. Dù rồi hay chưa thì cũng hy vọng những gợi ý trên YANDO đã có thể góp phần nào đó trong phong cách thời trang của chị em nha !!!